swin

swin แอดมินบริการตลอด 24 ชม. พร้อมตอบทุกปัญหา

Yggdrasil ประกาศกองเผยแพร่ใหม่ เปิดตัวตัวเลือกใหม่ในงาน swin
ผู้ให้บริการโซลูชั่นเกมออนไลน์ที่ได้รับคะแนนสูงสุด Yggdrasil ได้ประกาศแผนก Publishing ใหม่ซึ่งเป็นแนวทางหนึ่งที่สามารถจะช่วยให้ลูกค้าสามารถสร้างธุรกิจเกม B2B ของตนได้ ลูกค้าจะมีทุกอย่างที่พวกเขาอยากได้สำหรับการสร้างสร้างรวมทั้งนําเสนอธุรกิจของตน แผนกเผยแพร่เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของหนทางเชิงกลยุทธ์ใหม่ของ บริษัท เพราะเหตุว่า Yggdrasil มองหาแฟรนไชส์ธุรกิจทั้งผองของพวกเขาตั้งแต่พอร์ตโฟลิโอรายละเอียดไปจนกระทั่งการเล่นเกมแล้วก็เทคโนโลยีแพลตฟอร์ม

ก้าวไปด้านหน้า:

เมื่อพวกเขาเปลี่ยนเป็นแฟรนไชส์ Yggdrasil จะช่วยทำให้ผู้สนับสนุนของแบรนด์สามารถสร้างสินค้าเกมออนไลน์แบบครบจุดหมายของตนที่กำลังจะได้รับการผลักดันและสนับสนุนและก็นําเสนอโดยร่วมมือกับสํานักพิมพ์ Yggdrasil แล้วลูกค้าสามารถอนุญาตให้ใช้สิทธิ์สินค้าของตนเองผ่านระบบนิเวศของผู้ให้บริการ swinตามข่าวสารเมื่อเร็วๆนี้…

หัวหน้าสํานักพิมพ์ Björn Krantz ให้ความคิดเห็นเกี่ยวกับธุรกิจงานพิมพ์ใหม่โดยบอกว่า Yggdrasil รู้สึกตื่นเต้นที่จะแสดงตัวเลือกใหม่ มันจะ “ให้ผู้ประกอบธุรกิจสตูดิโอรวมทั้งซัพพลายเออร์อุปกรณ์เทคโนโลยีและก็วิชาความรู้ทั้งหมดทั้งปวงเพื่อควบคุมการสร้างและก็การจัดจําหน่ายรายละเอียดรวมทั้งสร้างประสบการณ์ผู้เล่นที่ไม่ซ้ำใคร

Krantz กำหนดเพิ่มว่าธุรกิจการออกใบอนุมัติทั่วทั้งโลกใหม่นั้นล้ํายุคและก็เปลี่ยนบริษัทอย่างมีความนัยสําคัญรวมทั้งหนทางของอุตสาหกรรมสำหรับเพื่อการสร้างรายละเอียดพร้อมทั้งการเปิดเผยแพร่แล้วก็การจัดจําหน่าย Krantz จะอยู่ในมือในตอน ICE London ที่กําลังจะมาถึงในก.พ.เพื่อข้อมูลเชิงลึกเพิ่มเกี่ยวกับธุรกิจงานพิมพ์ใหม่

ข้อแนะนำค่าความนิยมหลัก:

สําหรับภาคการเปิดเผยแพร่ใหม่ธุรกิจจะมีข้อเสนอแนะความนิยมหลักสามประการ พวกนี้เป็น:

แฟรนไชส์ YG (เน้นไปที่การอนุญาตให้ใช้สิทธิ์ IP ของแพลตฟอร์ม)
YG Masters (เน้นไปที่การพัฒนาและก็การจัดจําหน่ายเกม)
IP เกม YG (เน้นไปที่การให้สิทธิ์การใช้แรงงาน IP)
ข่าวสารของธุรกิจงานพิมพ์มาในขณะที่ Yggdrasil กําลังขยายข้อเสนอแนะของพวกเขา ในตอนต้นม.ค.แบรนด์ได้รับการอนุญาตจากคณะกรรมการกํากับดูแลเกาะแมนเพื่อการยืนยัน ด้วยการยินยอมใหม่ผู้พัฒนามีเอกสารสิทธิ์ B2B แปดใบ swin