huaysod

คณะกรรมการการเดิมพันที่สหราชอาณาจักร (UKGC)ได้ huaysod

huaysod

ตั้งแอนดรูว์ โรดส์เป็นซีอีโอชั่วครั้งชั่วคราวคนใหม่ จากที่ชี้แจงไว้ว่าเป็นการค้นหาอย่างละเอียดถี่ถ้วนและก็ขั้นตอนการที่มีการแข่งขันกันรุนแรงสำหรับเพื่อการรับสมัครตำแหน่ง huaysod

โรดส์จะเข้าร่วมคณะกรรมาธิการในสิ้นเดือนนี้เพื่อรับงานเป็นระยะเวลา 18 เดือน โดยนำประสบการณ์อีกทั้งภาครัฐรวมทั้งเอกชนกว่า 20 ปีมาด้วย เขาร่วมจากมหาวิทยาลัยสวอนซีซึ่งเขาครอบครองตำแหน่งเป็นนายทะเบียนรวมทั้งประธานข้าราชการข้างปฏิบัติงาน huaysod

ก่อนที่จะเขาจะรับบทบาทในการศึกษาเรียนรู้ระดับอุดมศึกษา โรดส์เคยครอบครองตำแหน่งอาวุโสในหลากหลายองค์กร แล้วก็กรมการดำเนินการและก็รางวัลเงินบำนาญ ที่ทำการมาตรฐานของกิน แล้วก็ DVLA

ความคิดเห็นเกี่ยวกับการแต่งของเขา เขาบอกว่า: “คณะกรรมการการเดิมพันเป็นเยี่ยมในผู้กำกับดูแลที่มีชื่อรวมทั้งเป็นที่นับถือสูงที่สุดในโลก ด้วยเหตุนี้ผมก็เลยรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมกลุ่มในเวลาที่สำคัญแบบนี้

“การป้องกันประชากรแล้วก็ผู้เล่นจากอันตรายจากการเดิมพันจะยังคงเป็นหัวใจหลักของงานของพวกเรา แล้วก็ฉันตั้งตาคอยที่จะพบปะสนทนาผู้คนจากทั่วทั้งยังอุตสาหกรรมและก็คนที่มีประสบการณ์ชีวิตเพื่อทำความเข้าใจปัญหาแล้วก็จังหวะที่รออยู่ด้านหน้า

“นี่เป็นตอนในขณะที่ดีที่จะได้โอกาสดำเนินงานสำหรับเพื่อการควบคุมการเดิมพัน การตรวจตราพ.ร.บ.การเดิมพันของรัฐบาลแสดงถึงช่องทางที่สุดยอดสำหรับเพื่อการส่งการปรับปรุงแก้ไขที่จริงจริงและก็จีรังยั่งยืนในแนวทางการหาแล้วก็ควบคุมการเดิมพัน ในฐานะผู้กำกับดูแล พวกเรามีหน้าที่สำคัญในแถวหน้าของความเคลื่อนไหวนั้น”

Rhodes รับตำแหน่ง CEO ชั่วครั้งชั่วคราวภายหลังการจากไปของอดีตกาล CEO Neil McArthurซึ่งทิ้งเอาไว้แทบ 15 ปีกับหน่วยงานควบคุมดูแลในมีนาคม

Bill Moyesประธานคณะกรรมาธิการกล่าวเสริมว่า: “Andrew มีประวัติการส่งที่สุดยอด ความเป็นหัวหน้าที่แกร่งและก็ของใหม่อีกทั้งในภาคเอกชนแล้วก็ในราชการ

“ฉันไม่สงสัยเลยว่าเขาจะพิสูจน์ได้ว่าเป็นนัดหมายพิเศษที่คณะกรรมาธิการรวมทั้งมันมาขณะที่สปอตไลท์อยู่ในระเบียบการพนันรวมทั้งผู้ดำเนินงาน ฉันรอที่กำลังจะได้ดำเนินงานอย่างใกล้ชิดกับแอนดรูว์ขณะที่ฉันตระเตรียมมอบเก้าอี้ใหม่ในก.ย.”

เมื่อต้นปีนี้UKGC ได้สรุปวิธีการหน่วยงานใหม่ช่วงเวลา 3 ปีซึ่งมีเป้าหมายที่จะปกป้องรักษาหมู่ชนแล้วก็ผู้เล่นจากอันตรายถัดไป รวมทั้งแผนธุรกิจในปี 2564 ถึง 2565